Điều gì làm cho chúng ta khác biệt tại Tân Uyên?

Tại NAGOPA, chúng tôi làm mọi thứ hơi khác một chút. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện những ngôi nhà mới chất lượng, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vào việc xây dựng những giá trị thăng hoa nhất cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Với hơn 100 mẫu thiết kế nhà đẹp được ra mắt hàng năm từ thương hiệu NAGOPA phục vụ tối đa và đáp ứng tốt nhu cầu từ mọi khách hàng tại Tân Uyên, Bình Dương.

Những mẫu thiết kế nhà phố nổi bật?

Những mẫu thiết kế biệt thự nổi bật?

Đặt tư vấn thiết kế tại Tân Uyên?

Trực tiếp trò chuyện với đội ngũ Tư Vấn, Đội ngũ Kiến Trúc Sư của NAGOPA về việc cá nhân hóa các thiết kế của chúng tôi để phù hợp với bạn và lối sống của gia đình bạn.


Dịch vị thiết kế bạn quan tâm?

7 bước cốt lõi trong quy trình thực hiện thiết kế ?

Upload Image...

Bảng giá thiết kế tại Tân Uyên | Năm 2022

biệt thự
từ 160,000đ/m²
Phối cảnh ngoại thất 3D
Khai triển kỹ thuật thi công
Kết Cấu
Điện ; Nước ; Camera
Định hướng vật liệu
nội thất
từ 180,000đ/m²
Phối cảnh nội thất 3D
Khai triển kỹ thuật thi công
Sản phẩm Funiture
Định hướng vật liệu
.

Câu hỏi thường gặp ?

Thiết kế nhà đẹp tại Tân Uyên giúp được gì cho tôi?

Thiết kế nhà đẹp Tân Uyên là một dịch vụ được thực hiện bởi Công Ty NAGOPA, ra mắt nhằm hỗ trợ các gia đình tại Tân Uyên tiếp cận cùng dịch vụ thiết kế nhà tốt nhất, giúp các gia đình có thể an tâm hơn khi làm việc cùng công ty thiết kế uy tín và chuyên nghiệp.

Làm thế nào để gia đình tôi liên hệ được với công ty?

Tại Tân Uyên, nếu các bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự có thể liên hệ với chúng tôi để được liên hệ và tư vấn qua thông tin:

Tại sao nên thực hiện thiết kế bản vẽ khi xây nhà?

Đầu tư cho việc thiết kế, trước khi xây nhà có thể nói là một trong những từ khóa dần dần cũng khá quen thuộc đối với các bạn ở các trung tâm thành phố. Tuy nhiên cũng có vài bạn, vài gia đình cũng không thể hình dung được những giá trị và ngôi nhà tương lai của gia đình mình như thế nào? Và việc thực hiện thiết kế trước khi xây nhà giải quyết được những vấn đề gì?

 • Tại NAGOPA khách hàng là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm.
 • Được sự tư vấn từ đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư hàng đầu.
 • Việc thiết kế giúp bạn nắm rõ được mục đích sử dụng, không gian sử dụng hiệu quả.
 • Biết trước được ngôi nhà trong tương lai thông qua hổ sơ bản vẽ thiết kế 3D chuyên nghiệp.
 • Bạn hoàn toàn quyết định được những cái gia đình mình thích và không thích từ quá trình thiết kế.
 • Giải quyết được 68% các vấn đề tối tăm, ẩm thâp, thiếu ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên dẫn đến tăng chi phí sử dụng ngôi nhà về lâu dài so với việc không thực hiện thiết kế.
 • Trên một nửa số nhà không có thiết kế sẽ bị thấm sau 2 năm sử dụng do sai cấu tạo, sai nguyên lý thiết kế, và không tính trước được các rủi ro về kết cấu.
 • Việc thực hiện thiết kế giúp gia đình tiết kiệm được chi phí xây dựng, kiểm soát chi phí tốt hơn, tránh sự phát sinh trong quá trình xây nhà.
 • Bản vẽ thiết kế chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu hướng dẫn kỹ thuật khoa học để đảm bảo công trình xây ra đúng chất lượng kỹ thuật tiến độ và thẩm mỹ.
 • Việc có hồ sơ thiết kế hỗ trợ lên tới 99% trong việc thi công xây dựng nhà hiện nay.
 • Chủ động thời gian, công việc, chất lượng của công trình trước khi xây.
Có nên đầu tư chi phí thiết kế khi xây nhà không?

Tại NAGOPA, chúng tôi luôn có những mức báo giá thiết kế nhà với những hạng mục khác nhau và đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.

Khi ký kết và làm việc với khách hàng, điều mà chúng tôi muốn đó là cung cấp một dịch thiết kế nhà đẹp và chuyên nghiệp, một bảng báo giá thiết kế chất lượng và phù hợp nhất. Từ việc nghiên cứu, tư vấn, khai thác nhu cầu sử dụng, ra ý tưởng và thực hiện mang lại những sản phẩm có giá trị nhất đến từng khách hàng của mình.

Việc báo giá thiết kế hiện nay trên thị trường có thể nói là có khá nhiều, quý khách hàng hoàn toàn có thể nắm được những chi phí thực hiện tương tự cho ngôi nhà của chính mình. Thậm chí cũng có 1 vài trường hợp khách hàng chấp nhận lựa chọn việc đi xin bản vẽ thiết kế trên mạng để thực hiện ngôi nhà của chính mình.

Tuy nhiên việc xây dựng nhà ở là một việc khá quan trọng trong đời, việc này thậm chí chúng ta đôi khi chỉ thực hiện được 1 lần trong đời cho chính gia đình của mình. Chính vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn cho gia đình mình một đơn vị, một công ty thiết kế chuyên nghiệp để mang lại những kết quả tốt nhất cho ngôi nhà, cho tổ ấm của gia đình mình.

Có rủi ro nào trong việc đầu tư bản vẽ thiết kế?

Cũng đã từ rất lâu, việc đầu tư thiết kế bản vẽ, thiết kế nhà, cũng như thuê Kiến Trúc Sư, đơn vị tư vấn thực hiện hồ sơ trước khi xây nhà đối với một vài bộ phận khách hàng được xem là một việc khá khó khăn trong cách tiếp cận bởi nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan.

Đồng nghĩa với việc đó thì có những ngôi nhà được xây dựng lên khi không có hồ sơ thiết kế, được thực hiện với sự mô phỏng bằng kinh nghiệm từ những căn nhà đã làm trước đó và 1 vài sự tham khảo thiếu kiến thức, gia đình không nắm rõ về ngôi nhà tương lai của chính mình…đã mang lại những hậu quả không đáng muốn là ngôi nhà không đạt được những gì gia đình mong đợi, “tiền mất tật mang”.

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, thì việc xây nhà, vai trò của hồ sơ thiết kế dần được nhiều người quan tâm hơn bởi chính nhu cầu sống, nhu cầu sinh hoạt của chúng ta ngày một được nâng cao, gia đình đòi hỏi nhiều hơn về những giá trị như: Sự bền vững của công trình, công năng sử dụng hiệu quả, độ thẩm mỹ và tính tinh tế của ngôi nhà …mang lại những cảm giác thăng hoa hơn khi gia đình sinh hoạt trong chính ngôi nhà của mình.

 • Cần lên rõ nhu cầu sử dụng của gia đình mình
 • Tìm hiểu và lựa chọn được đúng công ty thiết kế nhà đẹp tại tân uyên chuyên nghiệp, đáp ứng tốt được nhu cầu và mong muốn, hợp gu yêu thích của gia đình.
 • Tại NAGOPA Chúng tôi luôn tập trung và nghiên cứu để khai thác duy nhất và tốt nhất trong việc thực hiện thiết kế nhà phố thiết kế biệt thự, không lan man quá nhiều thứ nhằm mang lại những trải nghiệm về sản phẩm bật nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
So với các đơn vị thiết kế nhà khác, điều gì khiến tôi phải chọn thực hiện tại NAGOPA

Sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có chuyên môn và trình độ cao

Tại NAGOPA chúng tôi luôn xem ngôi nhà của khách hàng chính là ngôi nhà của mình.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất trong việc thiết kế về ngôi nhà của mình.

Mỗi năm ra mắt trên dưới 100 mẫu nhà đẹp phục vụ nhu cầu của đại đa số gia đình.

Chúng tôi luôn luôn có một tinh thần và sự cầu thiện trong từng sản phẩm để mang lại những sản phẩm xứng tầm đến quý khách hàng

Nhận được sự yêu mến đến từ các khách hàng và đối tác đã thực hiện tin tưởng và đồng hành.

Cụ thể các khu vực công ty có thể thực hiện tại Tân Uyên ?

Hiện tại chúng tôi đang nỗ lực và phục vụ thực hiện ở Tân Uyên như: Tân Phước Khánh, Khánh Bình, Uyên Hưng, Thái Hòa, Tân Hiệp, Tân Vĩnh Hiệp, Vĩnh Tân, Phú Chánh, Thạnh Phước, xã Thạnh Hội, xã Bạch Đằng.