Xây nhà trọn gói ở Tân Uyên hay còn gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay ở Tân Uyên. Là hình thức mà chủ nhà chỉ cần tìm đến một công ty để thực hiện được tất cả mọi việc liên quan đến việc xây nhà. Như nhận tư vấn ban đầu, lên bản vẽ, thiết kế, thi công, bảo dưỡng…

Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

xây nhà trọn gói tại tân uyên bình dương

Tân Uyên là một thị xã nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Đồng thời Tân Uyên, trong những năm gần đây cũng được biết đến với sự thu hút của nhiều gia đình lựa chọn, đây là nơi an cư lạc nghiệp. Những ngôi nhà được xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong việc xây nhà trọn gói tại Tân Uyên, Công TY NAGOPA đã nỗ lực cung cấp, và đưa ra những dịch vụ xây nhà tốt nhất cho nhiều gia đình tại Tân Uyên, Bình Dương

HÌNH ẢNH THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

XÂY NHÀ CÙNG NAGOPA CÓ GÌ ĐẶT BIỆT

Toàn bộ hoạt động xây nhà trọn gói ở Tân Uyên, đều được chúng tôi và chủ đầu tư làm việc và thống nhất rất cụ thể và chi tiết, luôn bám sát hồ sơ thiết kế bản vẽ đã được 2 bên phê duyệt trước khi thi công và hợp đồng thi công xây nhà cũng như bảng mô tả vật tư sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà. Bảo đảm tính minh bạch và sự rõ ràng khi thi công, tránh xảy ra những tranh cải và thiệt hại giữa hai bên khi thực hiện.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. Tiết kiệm chi phí

Hình thức xây nhà trọn gói tại NAGOPA, hầu hết các khách hàng đều được miễn phí chi phí thiết kế khi thực hiện thi công xây dựng.

Theo thống kê thực tế ngôi nhà có thiết kế và thực hiện xây trọn gói sẽ tránh phát sinh từ 15% đến 30%., hồ sơ thi công một nhà phố 2,5 tầng thường có cả trăm trang bản vẽ rất chi tiết và rõ ràng từ kết cấu đến kích thước kiến trúc, số lượng từng viên gạch ốp lát, vị trí và chủng loại thiết vị điện nước… tránh sai sót khối lượng thi công rõ ràng đầy đủ thì không có cơ sở nào để phát sinh.

2.Tiết kiệm thời gian

Làm nhà trọn gói chìa khóa trao tay giúp gia đình tiết kiệm thời gian hiệu quả. Tất cả các công tác quản lý đều được đội ngũ Nagopa thực hiện. Giúp gia đình giải tỏa khỏi những lo lắng của việc mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đồng hành cùng các nhà thầu, đối tác vật tư chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo các công việc được thực hiện đúng tiến độ.

3. Đảm bảo chất lượng:

Xây Dựng NAGOPA luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết công trình, kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, có các kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng; phối hợp đồng bộ trong quá trình triển khai thi công.

4. An tâm về đơn vị đồng hành 

Với những nỗ lực lan tỏa những giá trị của mình trong nghề, NAGOPA luôn đồng hành với khách hàng một cách cởi mở nhất, từ tư vấn thiết kế đến thi công. Cùng sự tận tâm và minh bạch trong cách truyền thông về công ty qua từng công trình.

Hình thức làm nhà trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một nhà thầu duy nhất đảm nhiệm.

NHỮNG YẾU TỐ CỐT LÕI ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY  XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TÂN UYÊN

Hãy đưa ra những nhận định tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

– Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rải trên nhiều phương tiện Internet.

– Quy mô: Một công ty xây nhà trọn gói được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình xây dựng được khách hàng đánh giá cao.

– Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên có trình độ cao chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.

– Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn.

– Chuyên nghiệp: Một đội ngũ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, luôn đề cao vai trò trách nhiệm của mình trong từng ngôi nhà của khách hàng.

– Bảo hành: Một công ty xây nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng  dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu xây nhà hay sửa chữa nhà.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Xây Nhà là việc vô cùng quan trọng . Bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc và có hiểu biết. Sẽ không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để đổi lấy một thứ không xứng đáng. Và đừng ngại nếu bạn chuẩn bị xây nhà trọn gói tại Tân Uyên và cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi.

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

CN Bình Dương: Số 32, Đường Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Trực thuộc hệ thống: www.nagopa.com

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ TÂN UYÊN

1. Đơn giá xây nhà: Phần Thô

– Nhà Phố: 3.600.000 – 4.000.000đ/m2

– Biệt Thự: 3.800.000 – 4.500.000đ/m2

2. Đơn giá xây nhà: Trọn gói

– Nhà Phố: 5.800.000 – 8.000.000đ/m2. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu hoàn thiện và, sẽ báo giá chi tiết thực tế lúc lựa chọn.

– Biệt Thự Hiện Đại, Tân Cổ Điển: 6.500.000đ – 10.000.000đ/m2. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu hoàn thiện và, sẽ báo giá chi tiết thực tế lúc lựa chọn.

– Biệt Thự Cổ Điển: >14.000.000đ/m2. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu hoàn thiện và, sẽ báo giá chi tiết thực tế lúc lựa chọn.

* Đơn giá trên chỉ là dựa trên m2 mang tính chất ước lượng dự trù kinh phí để quí khách hàng dự trù mức kinh phí đầu tư. Để chính xác 99% không phát sinh NAGOPA luôn báo giá sẽ dựa vào dự toán chi tiết được bốc tách từ bản vẽ thiết kế rõ ràng minh bạch, đảm bảo đúng chất lượng, số lượng. Nếu phần nào NAGOPA không làm sẽ hoàn trả tiền lại, hoặc hạng mục đó khách hàng chọn vật tư giá thấp hơn cũng sẽ hoàn tiền khấu trừ.

NHỮNG HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 • Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu điều kiện mặt bằng cho phép).
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.
 • Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm tự hoại, hố ga và vận chuyển đất đã đào đi đổ.
 • Thi công BTCT móng đà kiềng
 • Thi công công trình ngầm: hố ga, bể tự hoại
 • Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông đà giằng, đà kiềng, dầm cột, sàn… tất cả các tầng , mái.
 • Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông và xây bậc cầu thang.
 • Xây và tô trát đúng tiêu chuẩn tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật bằng gạch ống( theo bản vẽ thiết kế)
 • Tô các vách, trần công trình tại các vị trí không có trần thạch cao, ốp đá granite.
 • Xây tô hoàn thiện mặt tiền
 • Thi công hệ khung kèo vì thép lợp ngói(nếu có)
 • Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái, ban công.
 • Thi công hoàn thiện lắp đặt các hệ thống ống luồn hộp đấu nối cho dây điện, dây điện thoại
 • Thi công hoàn thiện lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh âm tường( lắp đặt thiết bị.)
 • Thi công hoàn thiện lát gạch sàn, len chân tường các tầng
 • Thi công ốp, lát gạch phòng vệ sinh hoàn thiện, ốp gạch wc
 • Thi công sơn nước toàn bộ ngôi nhà( theo bản vẽ thiết kế) Thi công 2 lớp bả matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp phủ đảm bảo kỹ thuật.
 • Đóng trần thạch cao theo bản vẽ
 • Lắp đặt hệ lan can tay vin cầu thang theo bản vẽ
 • Lắp đặt bồn nước, thiết bị vệ sinh.
 • Lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa phòng trong nhà
 • Thi công hoàn thiện lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng
 • Vệ sinh cơ bản trước khi bàn giao
 • Bảo vệ công trình.

Những gợi ý thiết kế khi xây nhà trọn gói tại Tân Uyên

ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY XÂY NHÀ TẠI TÂN UYÊN

Đã đến lúc bạn phải thực hiện cho gia đình mình một ngôi nhà, một tổ ấm mà gia đình đang ao ước và ấp ủ. Và việc xây nhà là một đề tài mà các gia đình đã đến lúc phải thực hiện một cách nghiêm túc. Chúng tôi ở đây để giúp các bạn thực hiện việc đó.