Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 tại Tân Uyên

Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 tại Tân Uyên

Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 tại Tân Uyên

Dạ. Chào quý công ty, Em tên Hà Trinh, em đang tham khảo một vài công ty xây nhà tại Tân Uyên, được biết công ty có nhận thiết kế và thi công trọn gói. Gia đình em chuẩn bị xây một ngôi nhà cấp 4. Em cũng phân vân không biết ở công ty thì cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 ở tại Tân Uyên là như thế nào?

Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 tại Tân Uyên

Phản hồi từ công ty nhận nhà tại Tân Uyên:

Vâng Chào bạn Trinh. Sau khi tiếp nhận được thông tin cần hỗ trợ của bạn qua Email. Bạn có thể tham khảo qua cách tính xây dựng này nhé:

Cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà?

Ví dụ minh họa cách tính diện tích xây dựng: Một ngôi nhà cấp 4 có diện tích xây dựng là 5×20 ( Là 100m2)

Chúng ta dựa vào bảng tính trên ta có diện tích xây dựng như sau:

Móng = 100m2 x 30%(hệ số móng đơn) = 30m2

Tầng trệt = 100m2 x 100% (hệ số tầng) = 100m2

Mái: 100m2 x 50%(hệ số mái BTCT) = 50m2

Tổng cộng ta có: 30m2 + 100m2 + 50m2 = 180m2 ( Tổng diện tích xây dựng của nhà cấp 4 100m2)

Sau khi có tổng diện tích, bạn lấy diện tích này x với đơn giá xây dựng phù hợp nhất mà đơn vị thi công báo giá. Phù hợp nhất với gia đình bạn.

Ví dụ: Báo giá công ty báo: 5.000.000/m2. Ta lấy 180m2 x 5.000.000 = 900.000.000 Đ. Ở ví dụ trên chúng ta đang tính minh họa. Tuy nhiên còn phù thuộc vào khả năng tài chính, hồ sơ thiết kế, các bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế tư vấn sao cho phù hợp với gia đình mình nhất. Phương án mái, các bạn có thể đổi sử dụng phương án mái tôn, để tiết kiệm được mức tổng chi phí đầu tư.

Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 theo m2. Hiện nay các nhà thầu thi công đều báo giá bằng đơn giá thi công trên m2. Dó đó việc tính toán chính xác diện tích xây dựng là cực kì quan trọng để tính được chi phí xây dựng nhà cấp 4. Nhà cấp 4 ngày xưa chỉ phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp, tuy nhiên ngày nay với sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư, nhà cấp 4 bây giờ trỏ nên độc đáo, sang trọng, đẹp, trở thành một trong những kiến trúc nhà ở được nhiều người lựa chọn.

Để tiện hơn trong quá trình tư vấn cũng như không để sự bỏ lỡ sơ xót nào, bạn có thể gửi thông tin liên hệ đến công ty chúng tôi, hoặc đến trực tiếp công ty sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn tốt hơn nhé.

Hy vọng sắp tới công ty sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía gia đình, để hai bên có thể trao đổi trực tiếp và tư vấn sát hơn với nhu cầu thực tế của gia đình mình. Xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại tân uyên từ phía bạn nhé.

Cảm ơn bạn rất nhiều về cẩu hỏi: Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 tại Tân Uyên?

Xem thêm:

Tham khảo bàng giá xây nhà tại Tân Uyên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon