Cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà?

Cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà 01

Cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà?

Dạ. Chào quý công ty, Em tên Hải, em đang tham khảo một vài công ty xây nhà tại Tân Uyên, được biết công ty có nhận thiết kế và thi công trọn gói. Sau khi tham khảo và tìm hiểu qua nhiều mẫu nhà mà công ty đã thực hiện. Em cũng muốn được quý công ty tư vấn và thực hiện. Tuy nhiên em vẫn còn thắc mắc về phần báo giá theo diện tích xây dựng. Thông thường em nghĩ nhà mình làm bao nhiêu mét vuông sàn thì sẽ nhân tính với đơn giá mà công ty đưa ra thôi. Tuy nhiên cách tính diện tích xây dựng ra thì khác. Nhờ công ty giải đáp giúp em ạ.

Cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà?

Phản hồi từ công ty:

Chào bạn Hải! Sau khi nhận được thông tin của bạn, thì công ty cũng xin gửi đến bạn bảng cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà như sau:

Cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà?

Sau khi có được tổng diện tích xây dựng, bạn chỉ việc nhân với đơn giá phù hợp với ngôi của mình.

Để tiện hơn trong quá trình tư vấn cũng như không để sự bỏ lỡ sơ xót nào, bạn có thể gửi thông tin liên hệ đến công ty chúng tôi, hoặc đến trực tiếp công ty sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn tốt hơn nhé.

Hy vọng sắp tới công ty sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía gia đình, để hai bên có thể trao đổi trực tiếp và tư vấn sát hơn với nhu cầu thực tế của gia đình mình. Xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại tân uyên từ phía bạn nhé.

Cảm ơn bạn rất nhiều về cẩu hỏi: Cách tính diện tích xây dựng trong báo giá xây nhà?

Xem thêm:

Tham khảo bàng giá xây nhà tại Tân Uyên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon